Măng nhồi thịt hấp

Măng nhồi thịt hấp

Cả gia đình bạn sẽ không thể từ chối món ăn với thanh ngọt của măng hòa quyện cùng vị bùi của thịt.

Thành phần

7 cây măng, 200 g thịt lợn, 5 g nấm hương, 5 g mộc nhĩ, 3 thìa cà phê bột năng, 3 cọng hành lá, 1 củ hành khô, 2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê tiêu

Hướng dẫn

Nấm hương, mộc nhĩ các bạn ngâm nở rồi băm nhỏ. Trộn thịt xay, bột năng, hành lá, muối, tiêu, mộc nhĩ, nấm hương vào với nhau.

Măng nứa rửa sạch, luộc qua 2-3 lần nước, vớt ra để ráo. Nhồi hỗn hợp thịt vào từng cây măng.

Sau cùng, các bạn đun sôi nước, xếp măng vào đĩa và đem hấp khoảng 20 phút là chín. Thái khoanh, trình bày ra đĩa và thưởng thức khi còn nóng.

5/5 (1 Review)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *